Home - Forums - Documentation - Gallery - Bugs

Đi du lịch đến châu Âu Trung tâm phổ biến nhất của thế giới

Du lịch phổ biến nhất điểm đến cho các cá nhân trên toàn thế giới là Europe. Đó là phong phú và đa dạng văn hóa là đầy đủ của lịch sử và một điểm đến ưa thích cho nhà đầu tư, nghệ sĩ, học sinh và khách du lịch như nhau. du lich nhat ban hàng Châu Âu đã tăng lên theo thời gian, của lục địa vị trí chiến lược giữa Châu á và Mỹ làm cho nó một trung tâm phổ biến cho khách du lịch trên hai châu lục.

Sự sẵn có của visa Schengen cho phép các cá nhân để đi du lịch đến tất cả các nước châu Âu tự do cũng đã góp phần vào sự gia tăng trong máy du lịch ở châu Âu. Pháp, ý, Tây Ban Nha và Hy Lạp là điểm đến kỳ nghỉ phổ biến và lẻ thường truy cập vào tất cả các nước ba hoặc nhiều hơn một khi họ đặt chân ở châu Âu. Du lịch đến châu Âu chọn lên trong mùa hè khi khách du lịch từ khắp nơi trên thế giới tìm cách thoát khỏi nhiệt scorching của quốc gia và đầu đến châu Âu để tận dụng thời tiết mùa hè mát mẻ. Trong mùa đông, máy đi du lịch một lần nữa chọn lên do dòng của các nhà hoạch định kỳ nghỉ trở lại trở lại của nhà nước. Mới các điều kiện thời tiết khắc nghiệt hủy hoại kỳ nghỉ kế hoạch đối với nhiều người, như các sân bay đã đóng cửa do cực tuyết và một số lớn các hành khách đã kết nối chuyến bay từ châu Âu tới các điểm đến khác còn lại bị mắc kẹt tại sân bay.

Vương Quốc Anh là một điểm đến phổ biến cho sinh viên đại học do lịch sử của nó, nổi tiếng thế giới đa dạng của trường đại học, hầu như tất cả các chuyến bay đến châu Âu và đặc biệt là Vương Quốc Anh là overbooked sau khi mùa hè như sinh viên và khách du lịch đang quay lại trường đại học và quốc gia của họ tương ứng. Giữa mùa hè và mùa đông nhất của du lịch hàng Châu Âu xảy ra bởi doanh nghiệp và khách du lịch theo mùa. London được biết đến như là trung tâm tài chính trao đổi của thế giới, Rome được gọi là thủ đô thực phẩm của thế giới, và Đức là nổi tiếng với bia của nó trong tháng mười một số bia những người đam mê đến Đức để chào mừng Lễ hội tháng mười.

Phòng Trăng khán giả có một số tùy chọn để lựa chọn, từ một Caribbean Cruise đến bãi biển thanh bình của Bali, Tuy nhiên, Châu Âu vẫn là điểm đến phổ biến nhất. Cung cấp ẩm thực của Pháp, bầu không khí của ý, hòn đảo yên tĩnh của Hy Lạp và cuộc sống thành phố London làm cho nó một điểm đến hấp dẫn cho tuần trăng mật. Nhiều người chọn để đi backpacking ở châu Âu hơn là đi du lịch bằng đường hàng không, kể từ khi hầu hết các quốc gia được nối liền với nhau bằng đường bộ và biển mạng nó backpacking làm cho một kỳ nghỉ giá rẻ.

Lý do khác, ít phổ biến cho sự gia tăng trong du lich chau au là dân tị nạn ngày càng tăng tại các quốc gia châu Âu. Anh là điểm đến phổ biến nhất cho người tìm tị nạn theo sau là Đức, Pháp và Thụy Điển. Mặc dù nhiều người dân địa phương không ủng hộ của số người xin tị nạn ở nước họ, phát triển, đó là một thực tế hoan nghênh cho hãng hàng không. Như số lượng người tị nạn tăng ở châu Âu, vì vậy sẽ một số máy lẻ, người tị nạn là gần như chắc chắn đầu trở về nhà cho những ngày nghỉ sau khi họ nhận được quốc tịch của họ, hoặc gia đình của họ sẽ đến thăm họ trong trở lại.

| User page | Discussion | View source | History |