Home - Forums - Documentation - Gallery - Bugs

Đi du lịch bằng đường sắt - Europe

Đi du lịch bằng đường sắt là cách tốt nhất để đi khi ở châu Âu. Có rất nhiều lý do tại sao du lịch đường sắt là tốt hơn so với bay hoặc thuê một chiếc xe như thuận tiện, dễ dàng đi du lịch và tiết kiệm tiền. Thực tế là đi du lịch bằng đường sắt phương tiện mà bạn nhận được để đi du lịch ở đúng phong cách châu Âu.

Sự tiện lợi của du lich nhat ban bằng đường sắt ví dụ là là không có nhu cầu đến vòng tròn xung quanh để tìm một bãi đậu xe không gian, sau đó phải đi bộ từ không gian đậu xe đến đích của bạn. Nhiều thành phố ở châu Âu tính phí cho lái xe ở giữa nơi hấp dẫn nhất được đặt hoặc trở thành hoàn toàn tự động miễn phí. Đó là công viên cộng với rides có bãi đậu xe với một trạm dừng xe buýt gần đó nhưng đó vẫn còn có nghĩa là thời gian phụ và thêm tiền chi tiêu trên cao hàng giờ đậu xe tỷ giá. Một số các mức giá bãi đậu xe tăng cao như $3 một giờ và cung cấp rất ít trong cách của bãi đậu xe an ninh. Du lịch bằng đường sắt cung cấp cho sự tiện lợi của luôn luôn nhận được ra khỏi xe lửa ở giữa của tất cả các hành động và không bao giờ phải trả thêm tiền đến công viên xe lửa! An toàn của trạm tràn ngập ánh sáng và 24 giờ 7 ngày một tuần bảo mật.

Kiểm tra biên giới, vé đậu xe và chỉ cố gắng tìm cách của bạn xung quanh thành phố là một rắc rối lớn. Nhiều đảo và crisscross gây nhầm lẫn con đường châu Âu làm cho một kỳ nghỉ căng thẳng. Ai cần căng thẳng về kỳ nghỉ của họ? Du lịch bằng đường sắt mặt khác làm cho kỳ nghỉ du lich chau au dễ dàng. Với Eurail pass, bạn quyết định điểm đến, thời gian đến và thời điểm khởi hành. Trên tất cả nếu bạn bị lạc, có là một đội ngũ toàn bộ người dân tại các trạm xe lửa để giúp bạn có được trên với hành trình của bạn. GPS không thể cung cấp cho rằng cùng một số tiền của các dịch vụ cá nhân mà đến từ năm đào tạo để giúp đào tạo lẻ.

Mỗi ngày tin tức về giá nhiên liệu tăng cao mang lại thêm tin tức về chi phí bay. Thêm airlines có tính phí hành khách phụ cho mỗi túi. Tại sao phải trả lệ phí này hơn một lần? Khi bạn đi du lịch bằng đường sắt không có phí phụ cho nỗ. Không chỉ là hành lý của bạn một cách an toàn ngay bên cạnh bạn, dưới chỗ ngồi của bạn hoặc ở trên bạn. Không bị mất va li, không có nhiều người hơn snooping qua túi của bạn để tìm kiếm không có gì và tốt nhất của tất cả các bạn có thể mang lại cho tất cả các chất lỏng và các đồ uống bạn muốn với bạn. Không ai sẽ ném chai nước vào trashcan của bạn. Tương tự như vậy, chi phí thấp hãng hàng không liên lục địa không bao gồm bữa ăn và thường có overpriced đồ uống. Ngược lại, du lịch bằng đường sắt có quán cà phê, nhà hàng và quán rượu tất cả với giá cả hợp lý. Hơn nữa, bạn nhận được thêm chã ¢ n Phòng.

| User page | Discussion | View source | History |